Sửa máy nước nóng

download (6)

Sửa máy nước nóng tại nhà TPHCM giá rẻ

images (5)

 

Công ty chúng tôi chuyên sửa máy nước nóng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cùng các kỹ sư đến từ các trường đại học lớn tại TPHCM, có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đến ngay tại nhà để kiểm tra và tư vấn sửa máy nước nóng nhằm mang lại sự tiện dụng và nhanh chóng đến quý khách.

– Chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng yêu cầu sửa máy nước nóng đều có nhiều nguyên nhân hư hỏng khác nhau, do đó chúng tôi luôn luôn được chuẩn bị kỹ càng, chu đáo và có thể linh động xử lý mọi tình huống hư hỏng nhằm đáp ứng tối đa những nhu cầu sửa máy nước nóng của quý khách.

- Bất kể máy nước nóng của quý khách là loại gì chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ linh kiện để thay thế và sửa chữa. 

            Hotline:  0933 75 0123   gặp Mr Hoàng

– Quý khách chỉ cần gọi  chúng tôi sẽ cử những kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy nước nóng giỏi nhất đến tại nhà quý khách để kiểm tra và sửa chữa nhanh chóng.

– Chúng tôi chuyên sửa máy nước nóng các loại gồm trực tiếp và gián tiếp của tất cả các hãng sản xuất: Toshiba, Panasonic, Electrolux, LG, …Khi máy nước nóng của gia đình bạn có hiện tượng bất thường như: Nước không nóng hoặc lâu nóng, không có điện vào, rò rĩ điện hoặc nước.

- Để đảm bảo an toàn khi sử dụng quý khách cần gọi ngay dịch vụ sửa máy nước nóng để kiểm tra và khắc phục kịp thời.

images (4)jhjh

– Quy trình sửa máy nước nóng của chúng tôi luôn được bảo đảm an toàn và nhanh chóng.

  1. Tiếp nhận và lắng nghe khách hàng báo tình trạng hư hỏng.
  2. Kiểm tra máy nước nóng trước khi sửa.
  3. Chuẩn đoán bệnh và báo giá sửa chữa cho khách hàng.
  4. Xử lý triệt để các vấn đề hư hại của máy nước nóng nhà bạn và kiểm tra kỹ lưỡng sự hoạt động sau khi sửa máy nước nóng nhằm bảo đảm an toàn cho quý khách.
  5. Sau khi sửa xong chúng tôi sẽ giao máy nước nóng cho khách hàng rồi mới nhận chi phí sửa máy nước nóng.
  6. Mọi máy nước nóng của quý khách khi sửa tại công ty sẽ được bảo hành dài lâu.

sua may nuoc nong tai nha

ĐỊA CHỈ SỬA MÁY NƯỚC NÓNG TẠI NHÀ UY TÍN

– Quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ Sửa máy nước nóng chuyên nghiệp của chúng tôi. Vì chúng tôi được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhất cùng với sự tham gia của các kỹ sư  chuyên nghành.

- Và quý khách có thể yên tâm về thời gian vì các chi nhánh của chúng tôi có mặt trên khắp địa bàn Tp. Hồ Chí Minh sẽ đến tận nơi của quý khách sau khi nhận được điện thoại yêu cầu.

– Để thuận tiện cho thời gian và việc đi lại của quý khách, chúng tôi đã mở dịch vụ sửa máy nước nóng tại nhà, nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nhà quý khách để sửa chữa.

- Trường hợp lỗi board nhân viên mới đem máy lạnh về công ty để khắc phục, Hy vọng dịch vụ sửa tại nhà sẽ giúp các gia đình yên tâm hơn.

Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí, nhân viên kỹ thuật sẽ báo giá trước khi làm, thay linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn. Mục đích công ty muốn mang lại cho khách hàng là:

“Nhanh nhất – Rẻ nhất – Tiết kiệm nhất

Hợp lí nhất – Hài lòng nhất”

Rất hân hạnh phục vụ quý khách gần xa !