Sửa máy giặt

sua-may-giat-hoang-huy-02

Sửa máy giặt tại nhà –Nhanh, hiệu quả và tiết kiệm

- Máy giặt là một trong những thiết bị thiết yếu trong mỗi gia đình hiện đại ngày nay. Vì thế, sẽ thật bất tiện và khó khăn nếu máy giặt nhà bạn bỗng dung gặp các vấn đề: Không chạy đúng chương trình, không cấp nước, không hoạt động…Đừng lo lắng, hãy để cho chúng tôi giúp bạn. Với đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm, Điện lạnh Hoàng Huy sẽ giúp bạn sửa máy giặt một cách nhanh chóng, hiệu quả với giá tốt nhất.

Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà của Điện lạnh Hoàng Huy.

- Là một công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh, chúng tôi không ngại sửa chữa bất kì vấn đề nào của máy giặt, từ lỗi đơn giản đến lỗi phức tạp. Chúng tôi nhận sửa chữa máy giặt của tất các hãng như: Samsung, Sanyo, Panasonic, LG, Hitachi… Các loại máy giặt lồng đừng (cửa trên), máygiặt lồng ngang (cửa trước) với các vấn đề sau:

+ Máy giặt không hoạt động, máy giặt bị mất nguồn.

+ Máy giặt không cấp nước.

+ Máy giặt không xả nước.

+ Máy giặt không vắt.

+ Máy giặt chạy báo lỗi

+ Máy giặt báo lỗi chớp đèn

+ Máy giặt chạy kêu to.

+ Máy giặt bị liệt phím…

sua-may-giat-hoang-huy-01

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ sửa máy giặt của Điện lạnh Hoàng Huy ?

-Hiện nay, chỉ cần Search từ khóa “sửa máy giặt” trên Google thì bạn sẽ tìm thấy vô số các tên địa chỉ cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp, nhanh chóng với giá bình dân thì Điện lạnh Hoàng Huy chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

+ Thật vậy, chỉ sau 30 phút yêu cầu dịch vụ, đội ngũ kĩ thuật của chúng tôi sẽ có mặt để sửa chữa máy giặt cho bạn nếu địa chỉ của bạn nằm trong khu vực nội thành Tp.HCM.

+ Bên cạnh đó, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy giặt, Điện lạnh Hoàng Huy cũng sẽ giúp bạn khắc phục các sự cố của máy giặt một cách nhanh chóng. Đảm bảo “chuẩn đoán” đúng bệnhbáo giá tốtchỉ tiến hành sửa chữa khi khách hàng đồng ý. 

+ Cam kết khắc phục sửa chữa máy giặt tại chỗ không mang về (ngoại trừ những máy giặt hư hỏng nặng buộc phải mang về công ty để có trang thiết bị sửa chữa). Trong trường hợp phải mang về chúng tôi cũng cam kết không tráo đổi thiết bị bên trong máy giặt của khách hàng.

+ Cam kết sửa chữa, xử lý triệt để mọi hư hỏng của máy giặt và thay thế linh kiện chính hãng 100% (nếu có).

+ Không chỉ sửa chữa nhanh chóng, chuyên nghiệp với mức giá tốt, Điện lạnh Hoàng Huy còn duy trì chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo và bảo hành dài hạn tùy theo từng loại linh kiện. Cam kết hỗ trợ khách hàng 24/24 trong quá trình sử dụng.                                                       

- Trên đây là thông tin giới thiệu về dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà của Điện lạnh Hoàng Huy. Hi vọng, các bạn đã cảm thấy hài lòng và tiếp tục tín nhiệm sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Số hotline: 08.6676 4496 0937 86 0077 của Điện lạnh Hoàng Huy luôn sẵn sàng  tư vấn, hỗ trợ quý khách 24h/7 ngày, kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Điện lạnh Hoàng Huy rất hân hạnh được phục vụ quý khách !